Liên Đội trường TH Thạch Thắng đoạt giải Khuyến khích tại cuộc thi báo tường chào mừng 100 năm ngày sinh anh Lý Tự Trọng

Thứ hai - 20/10/2014 14:55
Lập thành tích chào mừng 100 năm ngày sinh anh Lý Tự Trọng, Huyện đoàn Thạch Hà đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, sôi động. Nổi bật trong phong trào thi đua ở các cơ sở trường học là phong trào sáng tác các bài thơ, hò, vè về anh Lý Tự Trọng. 45 tờ báo tường của các nhà trường thực sự là 45 chùm hoa đẹp dâng lên sinh nhật Lý Tự Trọng. Ban giám khảo đã lụa chọn được 1 giải đặc biệt, các giải Nhất Nhì, Ba và khuyến khích. Tờ báo của Liên đội trường TH Thạch Thắng đã đoạt giải Khuyến khích.
 Từ khóa: lý tự