Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Thạch Thắng nhiệm kì 2015 - 2017

Thứ tư - 16/09/2015 16:18
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhà trường nhiệm kì 2013 - 2015 và chỉ đạo của Đảng ủy xã Thạch Thắng, chiều 12/9/2015, Chi bộ Trường Tiểu học Thạch Thắng đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kì 2015 - 2017. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Nguyễn Hữu Tài - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Tất Cường - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy. Qua Đại hội Chi bộ đã đánh giá những thành tựu đạt được trong nhiệm kì 2013 - 2015 và thống nhất chỉ tiêu, giải pháp thực hiện mục tiêu nhiệm kì 2015 - 2017. Đại hội đã đề ra mục tiêu cho nhiệm kì gồm 2 năm học phấn đấu xây dựng trường trở thành Tập thể Lao động Xuất sắc, trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, đạt chuẩn PCGDTH đúng độ tuổi mức độ 2, kết nạp thêm 2 đảng viên mới và nhiều mục tiêu quan trọng khác. Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kì mới gồm 3 đồng chí. Đồng chí Dương Trọng Dũng được bầu làm Bí thư chi bộ, đồng chí Bùi Thị Bích Liên được bầu làm phó bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh được bầu làm ủy viên BCH chi bộ. Tại Đại hội, trong tình đồng chi, thân ái, chi bộ đã tặng hoa chia tay 4 đồng chí đảng viên chuyển trường gồm đồng chí Phạm Thị Tình, đồng chí Phan Thị Hồng Loan, đồng chí Hồ Thị Thống, đồng chí Trần Thị Hoa Lý.