Trường Tiểu học Thạch Thắng phối hợp với Chi nhánh Viettel Thạch Hà tập huấn sử dụng phần mềm SMAS về quản lí nhà trường

Thứ ba - 03/02/2015 10:47
Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thạch Hà về việc khai thác, sử dụng phần mềm SMAS về quản lí nhà trường, để toàn thể cán bộ giáo viên nắm được kĩ thuật nhập liệu của lớp học, cá nhân, chiều 21/1/2015, được sự hỗ trợ của Chi nhánh Viettel Thạch Hà, Trường Tiểu học Thạch Thắng đã triển khai lớp tập huấn cho toàn thể giáo viên về sử dụng phần mềm. Phần mềm SMAS là phần mềm được Viettel tài trợ miễn phí. Được thiết kế với nhiều modun, ngôn ngữ tiếng Việt, phù hợp yêu cầu, giúp nhà trường, giáo viên thực hiện quản lý, đánh giá giáo viên, học sinh trực tuyến. Phần mền quản lí với nhiều chức năng tiện ích giúp cho nhà quản lý, học sinh, giáo viên, phụ huynh trong việc năm bắt thông tin. Hiện nay SMAS là phần mềm quản lý thông minh, tiện dụng nhất trong nhà trường, là cơ hội giúp nhà trường nâng cao hiệu quả công tác quản lý.

Tác giả bài viết: ththachthang