Trường Tiểu học Thạch Thắng tổ chức học tập quán triệt Nghị quyết Trung ương Đảng lần thứ 9 - khóa XI

Thứ tư - 22/10/2014 15:31
Chiều nay, 22/10/2014, thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy xã Thạch Thắng, kế hoạch phổ biến Pháp luật của Nhà trường năm học 2014 - 2015, trường Tiểu học Thạch Thắng đã tổ chức lớp tập huấn quán triệt Nghị quyết Trung ương Đảng lần thứ 9, khóa XI.
 Đồng chí Nguyễn Tất Cường - Phó bí thư đảng ủy - đã lên lớp với toàn thể cán bộ, giáo viên các chuyên đề quán triệt Nghị quyết 33/TW về xây dựng nền văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước. Lớp tập huấn đã diễn ra nghiêm túc, có chất lượng với sự tham gia của 23/23 cán bộ công chức, viên chức.
Kết thúc lớp học, mỗi cán bộ, công chức, viên chức làm bài thu hoạch nộp về Đảng ủy xã.
Cuộc tập huấn đã góp phần nâng cao nhận thức cho toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân viên nhà trường, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ dạy học.

Tác giả bài viết: Dương Trọng Dũng