Trường Tiểu học Thạch Thắng tổ chức nhiều hoạt động tri ân các thầy cô giáo.

Thứ tư - 26/11/2014 09:24
Để tỏ lòng tri ân các thầy cô giáo, những ngày gần đây, trường Tiểu học Thạch Thắng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Nhà trường đã tổ chức nhiều phong trào thi đua hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 như làm báo tường, thao giảng, trưng bày hồ sơ giáo viên, học sinh, giao lưu Tiếng hát Dân ca, phát động tuần học tốt, ...
Nhà trường cùng Ban giám hiệu các nhà trường trên địa bàn và lãnh đạo xã đã thắp hương tưởng niệm các thầy cô giáo đã từ trần, thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình các thầy cô giáo: thầy giáo Nguyễn Doãn Đáng, thầy giáo liệt sỹ Nguyễn Văn Đức, thầy giáo Trần Quốc Chửng, thầy giáo Nguyễn Doãn Văn, cô giáo Bùi Thị Tứ và cô giáo Nguyễn Thị Xuân.
Chiều 18/11/2014, Đại diện ban giám hiệu, các giáo viên, học sinh đã tổ chức thắp hương tưởng niệm liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ xã. Trong số hơn 80 liệt sỹ quê quán tại Thạch Thắng có 1 liệt sỹ là giáo viên, ngoài ra có 3 cựu giáo viên đã tham gia chiến đấu trên các chiến trường.
Chiều ngày 19/11/2014, dưới sự chủ trì của Đảng ủy, HĐND, UBND xã, lễ kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã được tổ chức trọng thể, nghiêm trang, ý nghĩa.
Trong buổi lễ, ba giáo viên các nhà trường đã được trao Kỉ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục. Lãnh đạo xã, Hội phụ huynh đã tặng hoa Nhà giáo ưu tú Trần Danh Hải, Ban giám hiệu các nhà trường trên địa bàn và các giáo viên.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây