Quyết tâm thư đầu năm học 2014 - 2015

Thứ sáu - 10/10/2014 08:27
Mỗi giáo viên chúng tôi đều nhận thức rất sâu sắc rằng: mình cần cố gắng nhiều hơn nữa, khắc phục những khó khăn của bản thân, gia đình và nhà trường. Không ngừng trau dồi, học hỏi để nâng cao trình độ, kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ. Rèn luyện và tu dưỡng tác phong, trau dồi phẩm chất đạo đức của người giáo viên. Mỗi thầy, cô giáo phải là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo để học sinh noi theo
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập- Tự do- Hạnh phúc
 
QUYẾT TÂM THƯ
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2014-2015
 
-         Kính thưa các quý vị đại biểu!
-         Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!
-         Thưa toàn thể các em học sinh thân yêu!
 
Hằng năm cứ mỗi độ thu về, nhìn các em học sinh hân hoan sắm sửa quần áo, sách vở chuẩn bị cho năm học mới, lòng tôi lại rạo rực, náo nức một niềm vui khó tả, và đặc biệt hôm nay - ngày khai giảng năm học mới 2014 – 2015 đã đến. Trong buổi lễ trọng đại này, tôi thay mặt cho toàn thể GV, NV trong  nhà trường gửi tới các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo lời kính chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất! Chúc các em một năm học mới với nhiều thành tích và niềm vui mới!
Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và cùng các em học sinh!
          Mùa hè đã qua, tiếng trống khai trường đã điểm. Hôm nay tuổi trẻ học đường cả nước lại náo nức bước vào một năm học mới với rất nhiều niềm vui: Vui vì được gặp lại bạn bè, thầy cô và ngôi trường thân yêu sau những ngày xa cách,  vui vì một năm học mới với biết bao điều hứa hẹn đang chờ đón...
          Hòa cùng với niềm vui ấy của các em học sinh. Chúng tôi, những người thầy giáo, cô giáo cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước thềm năm học mới, bởi chúng tôi lại được chào đón, được dìu dắt thế hệ học sinh mới. Đây là một vinh dự lớn lao nhưng cũng là một trách nhiệm hết sức nặng nề đối với mỗi một nhà giáo chúng tôi.
          Năm học 2014-2015 - Năm học tiếp tục thực hiện nhiệm vụ "Năm học đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục", Tiếp tục thực hiện các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”,  "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"...
           Để thực hiện được điều đó, mỗi giáo viên chúng tôi đều nhận thức rất sâu sắc rằng: mình cần cố gắng nhiều hơn nữa, khắc phục những khó khăn của bản thân, gia đình và nhà trường. Không ngừng trau dồi, học hỏi để nâng cao trình độ, kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ. Rèn luyện và tu dưỡng tác phong, trau dồi phẩm chất đạo đức của người giáo viên. Mỗi thÇy c« gi¸o  phải là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo để học sinh noi theo. Thông qua những hành động thật thiết thực, cụ thể trong từng ngày, từng giờ lên lớp, qua từng trang giáo án và từng bài giảng trước các em học sinh....để mỗi giờ học trong nhà trường  thực sự là một giờ vui, thân thiện và bổ ích với học sinh.
Trong buổi lễ trọng đại này, cô trò chúng tôi vui mừng được đón các vị đại biểu là lãnh đạo Huyện, lãnh đạo Phòng, lãnh đạo địa phương và Đại diện cha mẹ học sinh; Sự hiện diện của của quý vị đại biểu hôm nay là nguồn động viên, khích lệ to lớn giúp cô trò chúng tôi vững bước tiến vào năm học mới 2014-2015.
Thay mặt cho các đ/c giáo viên, cán bộ công nhân viên trong nhà trường, cho phép tôi được bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng các ban ngành đoàn thể và xin hứa với các đồng chí: Với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên, của tất cả các em học sinh trong toàn trường. Chúng tôi sẽ cùng nhau cố gắng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.
Một lần nữa xin kính chúc các vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh luôn mạnh khỏe và quan tâm hơn nữa tới sự nghiệp giáo dục của xã Thạch Thắng nói chung và Trường Tiểu học Thạch Thắng nói riêng.
Xin kính chúc các thầy cô giáo sức khỏe, công tác tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.
Xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây