Món quà đặc biệt của Thượng tá Hoàng Trọng Thịnh đầu năm mới 2016

Thứ năm - 07/01/2016 08:31
Nhân dịp đầu năm mới 2016, Thượng tá Hoàng Trọng Thịnh - Phó trưởng phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Hà Tĩnh đã trao tặng nhà trường 2 bộ thiết bị phòng cháy chữa cháy để phục vụ công tác Phòng cháy chữa cháy.
Nhân dịp đầu năm mới 2016, Thượng tá Hoàng Trọng Thịnh - Phó trưởng phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Hà Tĩnh đã trao tặng nhà trường 2 bộ thiết bị phòng cháy chữa cháy để phục vụ công tác Phòng cháy chữa cháy tại nhà trường.
Là cựu học sinh Trường Tiểu học Thạch Thắng, nhập học trường từ năm học 1978 - 1979, anh là một trong những học sinh xuất sắc tiêu biểu. Năm 1990, anh học tại học viện Cảnh sát ngành Phòng cháy chữa cháy. Ra trường anh được phân công công tác tại Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh. Đã 35 năm xa mái trường tiểu học, Thượng tá Hoàng Trọng Thịnh luôn ấp ủ sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao cho xứng đáng là một người con của quê hương Thạch Thắng.Với tình cảm sâu nặng với nhà trường, và quê hương, anh đã có nhiều đóng góp xây dựng nhà trường. Dịp đầu năm mới 2016, Thượng tá Hoàng Trọng Thịnh đã trao tặng nhà trường các thiết bị PCCC để đảm bảo công tác PCCC ở nhà trường.
 Từ khóa: phòng cháy, chữa cháy