Nét khởi sắc về dạy Tiếng Việt lớp 1 - Công nghệ giáo dục ở trường Tiểu học

Chủ nhật - 12/10/2014 22:50
Sau 5 tuần triển khai dạy học Tiếng Việt lớp 1 - Công nghệ giáo dục, chất lượng học sinh đã có nhiều tiến bộ
Sau 5 tuần triển khai dạy Tiếng Việt lớp 1 - Công nghệ giáo dục ở trường Tiểu học Thạch Thắng, trước nhiều khó khăn do mới tiếp cận nội dung, phương pháp dạy học mới, bằng sự cố gắng nỗ lực, bằng sự tận tâm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, các cô giáo trực tiếp giảng dạy đã nhanh chóng nắm bắt tinh thần, nội dung và phương pháp giảng dạy mới. Mỗi tiết dạy của các cô giáo trôi qua đã được đền đáp bằng sự tiến bộ hàng ngày của các em học sinh.
Sáng 08/10/2014, đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo đã về kiểm tra việc triển khai dạy Tiếng Việt 1 công nghệ giáo dục ở trường Tiểu học Thạch Thắng. Qua kiểm tra công tác triển khai chỉ đạo của Ban giám hiệu, việc thực hiện giảng dạy của các cô giáo đặc biệt là việc học của các em học sinh, đoàn công tác đã ghi nhận kết quả triển khai, chất lượng học tập của học sinh tại thời điểm kiểm tra đã đạt yêu cầu đề ra. Chất lượng viết, đọc, tổ chức các trò chơi của học sinh tốt. Đây là điều các cô giáo và nhà trường băn khoăn lo lắng nhất khi triển khai. Thay mặt đoàn kiểm tra, thầy giáo Phan Duy Nghĩa vui mừng ghi nhận kết quả đạt được của các cô giáo và các em học sinh nhà trường, thầy cũng đã yêu cầu nhà trường cần tập trung chỉ đạo tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa yêu cầu dạy học Tiếng Việt lớp 1 Công nghệ giáo dục theo nhiệm vụ năm học mà ngành GD-ĐT Hà Tĩnh đề ra.