Thông báo làm thủ tục nhận hỗ trợ chi phí học tập

Thứ sáu - 18/03/2016 08:03
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN THẠCH HÀ
TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH THẮNG

Số: 04/TB-THTT
V/v nộp hồ sơ thủ tục hỗ trợ chi phí học tập cho học sinh học kì 2 năm học 2015 – 2016

Thạch Thắng, ngày 15 tháng 3 năm 2016
Kính gửi: Cha mẹ học sinh Trường Tiểu học Thạch Thắng

Thực hiện Thông tư số 20/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH ngày 30/5/2014 của của Liên bộ Giáo dục – Đào tạo, Tài chính, Lao động Thương binh xã hội về việc hỗ trợ chi phí học tập cho học sinh thuộc diện đặc biệt khó khăn, Công văn số 60/PGD&ĐT-CV ngày 8/3/2016 của Phòng Giáo dục – Đào tạo về báo cáo số liệu chi phí học tập đề nghị hỗ trợ học kỳ 2 năm học 2015-2016, nay Trường Tiểu học Thạch Thắng thông báo cho cha mẹ học sinh, người giám hộ học sinh thuộc đối tượng được hưởng đến trường nộp các giấy tờ, thủ tục để hưởng các chế độ theo quy định. Cụ thể như sau:
1. Đối tượng được hưởng: là học sinh con hộ nghèo hoặc học sinh khuyết tật, học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa hộ cận nghèo.
2. Hồ sơ nộp về trường gồm:
a) 01 bản pô tô Giấy chứng nhận hộ nghèo năm 2016 hoặc giấy chứng nhận hộ cận nghèo năm 2016 và giấy chứng nhận khuyết tật nếu là học sinh khuyết tật.
b) 01 đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập (theo mẫu quy định).
3. Thời gian nộp hồ sơ:
Từ nay đến hết ngày thứ Sáu 18/3/2016.
(Sau thời gian trên, nếu cha mẹ học sinh nào không có giấy tờ, thủ tục theo yêu cầu, nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm về những sai sót, gia đình phải chịu thiệt thòi quyền lợi).
Trường Tiểu học thông báo cho cha mẹ học sinh thuộc đối tượng được hỗ trợ chi phí học tập được biết để thực hiện./.
Nơi nhận:
- Ban VH, Đài truyền thanh xã Thạch Thắng (p/h);