Trường TH Thạch Thắng tổ chức ngày đọc sách gia đình

Thứ tư - 13/12/2017 14:22
Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Thạch Hà chiều ngày 13 tháng 12 năm 2017,trường Tiểu học Thạch Thắng long trọng tổ chức: “Ngày đọc sách gia đình năm 2017”. Về dự với Ngày đọc sách gia đình của trường Tiểu học Thạch Thắng có đại diện Đảng ủy, UBND, các đoàn thể cấp xã và hơn 270 phụ huynh học sinh ở các khối lớp, đông đủ các thầy cô giáo học sinh trong toàn trường.
Trường TH Thạch Thắng tổ chức ngày đọc sách gia đình
 

         

Sau phần văn nghệ chào mừng, bài phát biểu khai mạc của Thầy giáo Dương Trọng Dũng - Hiệu trưởng nhà trường. Các bậc phụ huynh và các em học sinh được tham gia hoạt động tại 5 góc: Góc rung chuông vàng, góc Nghệ thuật, góc trò chơi, góc đọc cùng con và góc tự do. Mỗi hoạt động đều có sự tương tác hiệu quả giữa bố, mẹ hoặc ông, bà, anh, chị với con hoặc cháu, em trong các phần chơi khiến cho không khí sân trường thực sự trở thành một ngày hội.

         

Việc tổ chức “Ngày đọc sách gia đình” có ý nghĩa vô cùng to lớn. Cùng với các hoạt động của thư viện thân thiện, “Ngày đọc sách gia đình” với các hoạt động đa dạng, phong phú và hấp dẫn sẽ góp phần đưa văn hóa đọc trở thành thói quen đọc sách cho các em học sinh, giúp các em trở thành những người thích đọc sách, ham muốn được đọc sách, giáo dục các em kỹ năng sống, tự tin trong giao tiếp, trong học tập và trong cuộc sống hàng ngày. Không những vậy, việc phụ huynh học sinh tham gia cùng con các hoạt động ở các góc trong ngày đọc sách gia đình càng làm tăng thêm sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường, góp phần duy trì hoạt động bền vững của thư viện.

       

 

 “Ngày đọc sách gia đình” của trường Tiểu học Thạch Thắng đã thành công tốt đẹp và thành công nhất là huy động được gần 100 %   phụ huynh tham gia. Cũng tại ngày hội đọc sách gia đình trường TH Thạch Thắng đã quyên góp ủng hộ xây dựng thư viện và trao giải cho các cặp phụ huynh học sinh đạt thành tích cao trong các hoạt động ở ngày đọc sách gia đình./.

Tác giả: Mạnh Hùng

Nguồn tin: Đài TT - TH Thạch Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây