A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH THẮNG, HUYỆN THẠCH HÀ - NƠI CÓ CÁC HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ, TRẢI NGHIỆM HIỆU QUẢ

Trường Tiểu học Thạch Thắng thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.
Nhà trường thường xuyên quan tâm đến các hoạt động trải nghiệm, các hoạt động câu lạc bộ. Trong năm học 2017 – 2018, nhà trường đã tổ chức được 29 hoạt động trải nghiệm và nhiều cuộc giao lưu câu lạc bộ. Tiêu biểu như trải nghiệm làm hoa giấy trang trí lớp học, gói bánh chưng xanh, thăm vườn mẫu, chăm sóc đài tưởng niệm liệt sỹ xã, …. Các cuộc giao lưu câu lạc bộ Toán Tuổi thơ, câu lạc bộ Tiếng Anh, câu lạc bộ Viết chữ đẹp, câu lạc bộ dân ca, câu lạc bộ bóng rổ,…được duy trì thường xuyên.
          Hoạt động trải nghiệm và câu lạc bộ đã giúp học sinh thêm năng động, tự tin và hứng thú học tập, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.
          4 năm liên tục, nhà trường được công nhận danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, được Ủy ban nhân dân huyện Thạch Hà, Sở giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh tặng giấy khen.

Hình 1: Giao lưu Câu lạc bộ Toán Tuổi thơ - Phần thi Cá nhân

Hình 2: Giao lưu Toán Tuổi thơ - Phần thi đồng đội

Hình 3: Các thầy cô và học sinh trong chuyến trải nghiệm tại Quê Bác (Chụp tại khu mộ bà Hoàng Thị Loan - Mẹ Bác Hồ)

Hình 4: Hình ảnh trong giờ sinh hoạt giữa buổi