A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT HỌC SINH DỰ THI VÒNG CHUNG KẾT CẤP QUỐC GIA TOÁN TIMO VÀ CHUNG KẾT GIAO LƯU FESTYVAL TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH

Chiều 03/12/2020, Trường Tiểu học Thạch Thắng đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên các em học sinh tham gia kì thi toán Quốc tế TIMO 2020 và chung kết Festyval Trạng Nguyên Tiếng Anh 2020.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, thời gian qua, học sinh nhà trường đã tham gia nhiều sân chơi bổ ích như Festyval Trạng Nguyên Tiếng Anh, Toán Quốc tế TIMO. Trong đó, cuộc thi Toán Quốc tế TIMO được học sinh hưởng ứng tích cực. Tại vòng loại cấp quốc gia, nhà trường có 18 em học sinh tham gia, 15 em đã vượt qua vòng loại. Tiêu biểu là em Dương Tuấn Khang lớp 5B đạt 92/100 điểm; có 2 HS đạt 80/100 điểm, 3 em đạt 72/100 điểm; 1 em đạt 68/100, 2 em đạt 56/100 điểm, có 3 em đạt 36-48/100 điểm.

Sau khi nghiên cứu quy định cuộc thi, nhà trường đã cử 5 em học sinh tiếp tục tham gia vòng chung kết cấp quốc gia. Trong đó có 4 em lớp 5 và 1 em lớp 4.

Cuộc thi festyval Trạng Nguyên Tiếng Anh do Báo Nhi Đồng tổ chức với 3 vòng giao lưu. Vòng 1, mỗi học sinh dự thi quay 1 clip giới thiệu bản thân, sở thích, năng khiếu. Vòng 2, mỗi học sinh lam 30 bài thi trắc nghiệm theo đề bài do Ban tổ chức yêu cầu. Ban tổ chức căn cứ kết quả bình chọn clip và chấm bài để lựa chọn thí sinh tham gia vòng chung kết quốc gia. Cuộc thi này, em Dương Tuấn Khang học sinh lớp 5B đã xuất sắc giành quyền tham dự vòng chung kết quốc gia.

Dự cuộc gặp mặt các em học sinh và giáo viên bồi dưỡng có đồng chí Trần Bá Tâm – Phó Chủ tịch UBND xã Thạch Thắng, Hiệu trưởng nhà trường, bà Hoàng Thị Lý – Phó Ban đại diện CMHS trường. Đồng chí Trần Bá Tâm thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương chúc mừng các em học sinh và các cô giáo bồi dưỡng đã xuất sắc giành quyền tham gia vòng chung kết quốc gia tại các cuộc thi này, đồng thời mong muốn các em học sinh tiêp tục ôn tập tốt để tham gia cuộc thi tự tin, hiệu quả giành thành tích cao.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thầy giáo Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các em học sinh tham gia vòng chung kết cuộc thi, cảm ơn sự nỗ lực của 2 cô giáo phụ trách bồi dưỡng, động viên, căn dặn các em học sinh luôn tự tin, tích cực, cẩn thận để đạt kết quả cao tại vòng chung kết. Thầy cũng mong muốn gia đình học sinh hỗ trợ tích cực với giáo viên để các em và cô giáo phụ trách có tâm thế tốt, tích cực bồi dưỡng và tham gia tốt cuộc thi.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Bá Tâm – Phó Chủ tịch UBND xã, bà Hoàng Thị Lý – Phó ban đại diện CMHS và thầy giáo Dương Trọng Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đã tặng quà, chúc mừng các em học sinh và các cô giáo bồi dưỡng./.

Nguồn:ththachthang.thachha.edu.vn Copy link
Năm 2021 : 1.282